Thứ năm, 15/9/2011 | 21:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 15/9/2011 | 21:46 GMT+7

Bé hôn mê tại điểm giữ trẻ không phép đã tử vong

Sau một tuần được cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng I (TP HCM), do chấn thương quá nặng, cháu bé 16 tháng tuổi không thể qua khỏi.
> Bé 16 tháng tuổi hôn mê ở nhà giữ trẻ tư không phép

Trưa 15/9, bé Phan Văn Bảo Nam (16 tháng tuổi), mặc dù được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng I tận tình cứu chữa nhưng do chấn thương sọ não quá nặng, hôn mê sâu, nên đã tử vong.

Bà Ánh ở ngôi nhà nhận giữ bé trai.

Bà Ánh ở ngôi nhà nhận giữ bé Nam. Ảnh: Kiều Trang

Cháu Nam được bố mẹ gửi tại điểm giữ trẻ tự phát do bà Nguyễn Ngọc Ánh làm chủ ở khu phố Hòa Lân I, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương. Vài ngày trước bố mẹ cháu được người trông trẻ gọi điện thông báo bé bất ngờ bị hôn mê đang cấp cứu ở bệnh viện địa phương. Sau đó bệnh viện huyện chuyển bé đến bệnh viện Nhi Đồng 1 tại TP HCM.

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng, Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 1, bé nhập viện một tuần trước trong tình trạng chết lâm sàng do chấn thương sọ não nặng.

Tối cùng ngày, Công an thị xã Thuận An đã cử đội pháp y xuống bệnh viện để khám nghiệm tử thi, tìm nguyên nhân cái chết của bé. Trước đó, sau nhiều lần bị mời lên thẩm vấn, bảo mẫu Ánh đã phủ nhận việc đánh đập cháu bé. Bà cho rằng trong thời gian bà đi chợ đóng cửa để cháu Nam ở nhà cùng với cháu ngoại mình, do mới chập chững biết đi có thể Nam dẫm lên vũng nước tiểu trên sàn nhà gạch trơn dẫn đến té ngã nên chấn thương sọ não.

Cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ xem xét trách nhiệm của bảo mẫu Ánh liên quan đến cái chết của cháu Nam.

Kiều Trang

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Nếu không được nói trước, bạn có thể nhầm lẫn những cặp bố con, mẹ con này là anh chị em sinh đôi, hoặc thậm chí chỉ một người.
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang