Thứ năm, 24/2/2011 | 17:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 24/2/2011 | 17:04 GMT+7

Bệnh nhân tử vong sau tiêm tại nhà phó giám đốc bệnh viện

Ngày 20/2, ông Nguyễn Kim Thiệp, 59 tuổi, ở Hà Đông (Hà Nội) đến nhà bác sĩ Lê Quốc Việt, Phó giám đốc Bệnh viện E để tiêm vì bị ho. Tuy nhiên, sau đó một giờ thì ông tử vong.

Theo lời kể của gia đình ông Thiệp, sự việc xảy vào khoảng 8 giờ tối ngày 20/2. Ông Thiệp đi xe máy một mình đến nhà riêng của bác sĩ Việt ở khu Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội để tiêm nốt ngày cuối cùng. Trước đó, ông bị ho nên đến nhà bác sĩ khám, được cho thuốc uống và chỉ định tiêm (nhưng không có đơn).

Tuy nhiên đến 9 giờ tối thì gia đình nhận được tin ông đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Khi họ đến nơi thì được tin ông đã qua đời và có xác nhận của Bệnh viện: bệnh nhân tử vong trước khi nhập viện.

Bà Nguyễn Thị Huyền vợ ông Thiệp cho biết, chồng bà đã tiêm được 5 ngày, mỗi lần tiêm liền 5 mũi, kèm thêm thuốc uống mỗi ngày 20 viên (gồm 4 loại).

"Tuy nhiên, gia đình không hề biết chồng tôi được tiêm hay uống thuốc gì. Vì thuốc uống bác sĩ đều bóc hết vỉ bỏ vào túi nilông. Số thuốc còn lại chúng tôi đã giao nộp một phần cho bên công an", bà Huyền nói.

Bà Huyền cũng khẳng định trước khi điều trị tại nhà bác sĩ Việt, chồng bà hoàn toàn khỏe mạnh, không có tiền sử bệnh hen.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Hà Đông điều tra làm rõ.

Nam Phương

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Nếu không được nói trước, bạn có thể nhầm lẫn những cặp bố con, mẹ con này là anh chị em sinh đôi, hoặc thậm chí chỉ một người.
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang