Thứ hai, 2/5/2011 | 17:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 2/5/2011 | 17:02 GMT+7

Chết trên giường nhà hàng xóm

Rạng sáng qua, người dân địa phương phát hiện anh Đồng nằm chết trên giường của cô hàng xóm góa bụa.

Mấy ngày nay, người dân xã Quỳnh Văn, Quỳnh Xuân của huyện Quỳnh Lưu truyền tai nhau về cái chết bất ngờ của anh Lê Hữu Đồng (44 tuổi) ở xã Quỳnh Xuân. Cái chết của anh Đồng được phát hiện vào sáng 1/5, trên giường của một người phụ nữ góa bụa ở xã Quỳnh Văm.

Theo lời tường trình của người phụ nữ với chính quyền địa phương, vào rạng sáng hôm đó, chị dậy sớm để đi bốc vác thuê, đến lúc về thì thấy anh Đồng đã chết trên giường nhà mình.

Ông Lê Văn Thành, Trưởng công an xã Quỳnh Văn, cho biết, ngay khi phát hiện ra sự việc, công an xã đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản về cái chết của anh Đồng. “Lời khai của chị chủ nhà có nhiều điểm mâu thuẫn nhưng vì gia đình nạn nhân yêu cầu đưa thi thể về chôn cất, không muốn cơ quan điều tra vào cuộc nên lực lượng công an không tiến hành điều tra”, ông Thành cho biết.

Người dân địa phương cho biết, anh Đồng có vợ đi xuất khẩu lao động và thỉnh thoảng có qua lại nhà của cô gái trên. Nhiều người đồn đoán anh Đồng bị chết vì “phạm phòng”.

Nguyên Khoa

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Cách người lớn để mặc trẻ vô tư sử dụng điện thoại thông minh có thể gây hại cho chúng, khi trẻ trở nên vô cảm với thế giới xung quanh mà chìm trong thế giới ảo. Đó là thông điệp từ chùm ảnh gây xôn xao dưới đây.
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ tự làm được loại bim bim giòn tan, thơm lừng, hấp dẫn không chỉ trẻ con mà cả người lớn.
Với chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, bạn có thể giữ các vật dụng trong gia đình gọn gàng và tiện lợi hơn. 
 
 
Về đầu trang