Thứ bảy, 2/7/2011 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 2/7/2011 | 09:59 GMT+7

Chết vì sốc khi tỉnh dậy trong quan tài

Chị Fagilyu Mukhametzyanov, 49 tuổi, người Nga đã qua đời do đau tim. Tuy nhiên, nguyên nhân là vì chị đã quá sốc khi thức dậy thấy mình đang nằm trong quan tài và sắp bị chôn sống.
Ảnh: Daily Telegraph.

Chị Fagilyu và chồng trước khi qua đời. Ảnh: Daily Telegraph.

Theo Telegraph, chị Gagilyu được các bác sĩ ở một bệnh viện ở Kazan, Nga chẩn đoán đã chết. Thế nhưng sau đó, chị đột nhiên tỉnh dậy trong quan tài của chính mình, xung quanh là họ hàng đang thổn thức khóc. Chị bắt đầu hét lên khi nhận ra mình sắp bị chôn sống.

Ngay lập tức, chị được người nhà đưa trở lại bệnh viện nơi trước tuyên bố chị đã chết. Tuy nhiên, lần này chị chỉ sống được 12 phút rồi qua đời.  

Chồng chị, anh Fagili Mukhametzyanov thực sự bối rối và cho biết sẽ kiện bệnh viện.

"Rõ ràng là đã có sự nhầm lẫn ở đây. Tôi rất giận và muốn có câu trả lời. Cô ấy đã không chết khi họ nói là đã qua đời. Đáng lý họ đã có thể cứu được cô ấy", anh Fagil nói.

Người phát ngôn của bệnh viện cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc.

Phương Trang

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Các món bé có thể tháo rời, lắp ghép, vật liệu thủ công như sáp, bút lông... đều giúp phát triển các kỹ năng và khám phá cuộc sống.
Các công nhân có mặt tại nhà văn hóa Thanh niên TP HCM từ 5h sáng ngày 13/2 để lên đường về quê ăn Tết tại hai địa điểm xuất phát là công viên 23/9 và khu chế xuất Linh Trung.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang