Thứ bảy, 2/7/2011 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 2/7/2011 | 09:59 GMT+7

Chết vì sốc khi tỉnh dậy trong quan tài

Chị Fagilyu Mukhametzyanov, 49 tuổi, người Nga đã qua đời do đau tim. Tuy nhiên, nguyên nhân là vì chị đã quá sốc khi thức dậy thấy mình đang nằm trong quan tài và sắp bị chôn sống.
Ảnh: Daily Telegraph.

Chị Fagilyu và chồng trước khi qua đời. Ảnh: Daily Telegraph.

Theo Telegraph, chị Gagilyu được các bác sĩ ở một bệnh viện ở Kazan, Nga chẩn đoán đã chết. Thế nhưng sau đó, chị đột nhiên tỉnh dậy trong quan tài của chính mình, xung quanh là họ hàng đang thổn thức khóc. Chị bắt đầu hét lên khi nhận ra mình sắp bị chôn sống.

Ngay lập tức, chị được người nhà đưa trở lại bệnh viện nơi trước tuyên bố chị đã chết. Tuy nhiên, lần này chị chỉ sống được 12 phút rồi qua đời.  

Chồng chị, anh Fagili Mukhametzyanov thực sự bối rối và cho biết sẽ kiện bệnh viện.

"Rõ ràng là đã có sự nhầm lẫn ở đây. Tôi rất giận và muốn có câu trả lời. Cô ấy đã không chết khi họ nói là đã qua đời. Đáng lý họ đã có thể cứu được cô ấy", anh Fagil nói.

Người phát ngôn của bệnh viện cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc.

Phương Trang

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Trẻ chê bai hoặc khiến cha mẹ xấu hổ nơi công cộng đều là những dấu hiệu mà các bậc phụ huynh cần lưu ý, vì nó có thể trở thành nết xấu khói sửa về sau.
Dù bạn muốn "đổi gió" cho lãng mạn thì những nơi như bờ biển đầy cát, quầy nhà bếp, hồ bơi công cộng... hoàn toàn không phù hợp cho chuyện yêu.
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ tự làm được loại bim bim giòn tan, thơm lừng, hấp dẫn không chỉ trẻ con mà cả người lớn.
Với chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, bạn có thể giữ các vật dụng trong gia đình gọn gàng và tiện lợi hơn. 
 
 
Về đầu trang