Chủ nhật, 15/4/2012 | 13:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 15/4/2012 | 13:17 GMT+7

Chôn thịt lợn thối trong nghĩa trang

Tịch thu thịt bẩn, đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm lại tiêu hủy bằng cách chôn trong nghĩa trang, gây ô nhiễm nặng.

Chiều 14/4, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo cơ quan thú y kết hợp với huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) quật hố chôn thịt bẩn đang bốc mùi hôi thối trong khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ Vĩnh Lợi.

Trước đó, khi phát hiện nhiều chợ trên địa bàn xã Vĩnh Hưng có hàng trăm kg thịt lợn không rõ nguồn gốc, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm huyện Vĩnh Lợi quyết định đưa vào nghĩa trang chôn lấp.  

Sau đó, hố chôn thịt lợn bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến cho nhiều gia đình xung quanh bức xúc. Hơn nữa, việc chôn thịt thối nơi tôn nghiêm như nghĩa trang cũng không phù hợp. Do đó cơ quan chức năng yêu cầu di dời hố chôn thịt thối này.

Thiên Phước

   

 

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Nếu không được nói trước, bạn có thể nhầm lẫn những cặp bố con, mẹ con này là anh chị em sinh đôi, hoặc thậm chí chỉ một người.
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang