Thứ ba, 2/1/2001 | 14:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 2/1/2001 | 14:52 GMT+7

Cô dâu, chú rể cao chưa quá 1 mét

Cách đây hơn nửa tháng, ở xã Thạch Phú Long, huyện Châu Thành (Long An), bà Phạm Thị Út đã tổ chức đám cưới cho con trai mình là anh Huỳnh Long sánh duyên cùng cô Ngọc Hân, quê Mỹ Tho (Tiền Giang). Điều khiến mọi người chú ý đến lại là chiều cao của cô dâu và chú rể.
Chú rể Huỳnh Long sinh ra trong hoàn cảnh khắc nghiệt giữa mùa nước nổi năm 1979, bị dị tật đôi chân. 20 tuổi, anh Long cao chưa quá 1m. Bù lại, anh rất giỏi mọi việc gia đình và hiếu thảo với mẹ. Anh còn là một thợ bạc có tay nghề. Một lần đến TP Mỹ Tho (Tiền Giang), anh Long đã gặp cô Ngọc Hân chỉ cao hơn anh vài centimet, có nghề thêu ổn định. Cả hai đã nảy sinh tình cảm và chẳng bao lâu đám cưới được tổ chức trang trọng. Ngoài số khách mời dự tiệc, hàng trăm người dân biết được cuộc hôn nhân đặc biệt này cũng tự tìm đến để chia vui.

Công An Thành Phố HCM, 2/1.

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Nhìn nhận vấn đề hiện tại của con, xác định cá tính của trẻ từ đó áp dụng cách dạy riêng. Bạn không cần nhiều phép tắc mà vẫn giúp trẻ phát triển thành người thành công, hạnh phúc và biết hợp tác.
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang