Thứ ba, 2/1/2001 | 14:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 2/1/2001 | 14:52 GMT+7

Cô dâu, chú rể cao chưa quá 1 mét

Cách đây hơn nửa tháng, ở xã Thạch Phú Long, huyện Châu Thành (Long An), bà Phạm Thị Út đã tổ chức đám cưới cho con trai mình là anh Huỳnh Long sánh duyên cùng cô Ngọc Hân, quê Mỹ Tho (Tiền Giang). Điều khiến mọi người chú ý đến lại là chiều cao của cô dâu và chú rể.
Chú rể Huỳnh Long sinh ra trong hoàn cảnh khắc nghiệt giữa mùa nước nổi năm 1979, bị dị tật đôi chân. 20 tuổi, anh Long cao chưa quá 1m. Bù lại, anh rất giỏi mọi việc gia đình và hiếu thảo với mẹ. Anh còn là một thợ bạc có tay nghề. Một lần đến TP Mỹ Tho (Tiền Giang), anh Long đã gặp cô Ngọc Hân chỉ cao hơn anh vài centimet, có nghề thêu ổn định. Cả hai đã nảy sinh tình cảm và chẳng bao lâu đám cưới được tổ chức trang trọng. Ngoài số khách mời dự tiệc, hàng trăm người dân biết được cuộc hôn nhân đặc biệt này cũng tự tìm đến để chia vui.

Công An Thành Phố HCM, 2/1.

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Cách người lớn để mặc trẻ vô tư sử dụng điện thoại thông minh có thể gây hại cho chúng, khi trẻ trở nên vô cảm với thế giới xung quanh mà chìm trong thế giới ảo. Đó là thông điệp từ chùm ảnh gây xôn xao dưới đây.
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ tự làm được loại bim bim giòn tan, thơm lừng, hấp dẫn không chỉ trẻ con mà cả người lớn.
Với chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, bạn có thể giữ các vật dụng trong gia đình gọn gàng và tiện lợi hơn. 
 
 
Về đầu trang