Thứ năm, 15/9/2011 | 15:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 15/9/2011 | 15:56 GMT+7

Giận chồng, mẹ bỏ con sơ sinh đến chết

Một người làm rẫy phát hiện cháu bé sơ sinh chết trong tình trạng mất một số bộ phận cơ thể. Người mẹ thú nhận đã bỏ rơi đứa con vừa rứt ruột đẻ ra chỉ vì giận chồng nghi mình ngoại tình.

Người mẹ tên là Thanh, sinh năm 1971, ở thôn 15, xã Ea Kuêh, huyện Cư M'gar, Đăk Lăk. Hôm 3/9, trong lúc ra vườn cà phê phía sau nhà đi vệ sinh, sản phụ trở dạ sinh hạ một bé trai rồi bỏ tại đấy để về nhà.

Chiều cùng ngày, một người dân địa phương đi làm cỏ cà phê phát hiện cháu bé sơ sinh trong tình trạng đã chết và bị mất một số bộ phận trên cơ thể. Công an xác định thi thể cháu bé bị chó ăn một bên tay trái và mất phần cơ thể từ bụng trở xuống.

Giải thích lý do bỏ con đến chết, người mẹ nói: "Tôi có bầu, chồng nghi tôi ngoại tình nên không muốn nhận con".  

Người mẹ đã bị công an khởi tố về hành vi giết con mới đẻ.

Kiều Mi

* Tên người mẹ đã được thay đổi

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Nhìn nhận vấn đề hiện tại của con, xác định cá tính của trẻ từ đó áp dụng cách dạy riêng. Bạn không cần nhiều phép tắc mà vẫn giúp trẻ phát triển thành người thành công, hạnh phúc và biết hợp tác.
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang