Thứ sáu, 20/7/2012 | 09:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/7/2012 | 09:57 GMT+7

Hai cháu bé chết đuối dưới ao

Trong lúc sang nhà ông nội chơi, ngang qua nhà hàng xóm, hai chị em bé Anh Thư rủ nhau ra ao nghịch nước rồi trượt chân ngã chết đuối.
> Báo động tình trạng đuối nước trẻ em trong mùa hè
Ảnh: Lê Hoàng.

Trẻ nhỏ rất dễ gặp nạn dưới ao hồ nếu không được người lớn kiểm soát. Ảnh: Lê Hoàng.

Nạn nhân là hai bé Thư (4 tuổi) và Long (3 tuổi), là chị em họ, đều trú tại thôn Ngọc Đỉnh, xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hóa. 

Người thân cho biết, gần trưa 18/7, hai chị em rủ nhau sang nhà ông nội gần đó chơi. Ngang qua nhà hàng xóm, nhìn thấy ao hai bé liền rủ nhau xuống nghịch, không may trượt chân ngã.

Ít phút sau, không thấy con đâu, người nhà chạy đi tìm thì phát hiện hai cháu đang nằm dưới ao sâu. Họ hô hấp nhân tạo và sơ cứu tại chỗ sau đó chuyển đi bệnh viện nhưng không cứu được hai bé.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hoá, hội chữ thập đỏ và các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ mỗi gia đình một triệu đồng.

Ông Nguyễn Hùng Thao, Trưởng phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Hoằng Hoá, cho biết tình trạng đuối nước trẻ em trong mùa hè tại địa phương này rất đáng báo động. Từ đầu năm đến nay, chỉ riêng trên địa bàn huyện đã xảy ra gần 10 vụ tai nạn thương tâm.

Lê Hoàng

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Các món bé có thể tháo rời, lắp ghép, vật liệu thủ công như sáp, bút lông... đều giúp phát triển các kỹ năng và khám phá cuộc sống.
Các công nhân có mặt tại nhà văn hóa Thanh niên TP HCM từ 5h sáng ngày 13/2 để lên đường về quê ăn Tết tại hai địa điểm xuất phát là công viên 23/9 và khu chế xuất Linh Trung.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang