Thứ sáu, 20/4/2012 | 00:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/4/2012 | 00:00 GMT+7

Hơn 8 tấn thịt thối trong container đông lạnh

Kiểm tra 2 container đông lạnh ở một công ty tại Bình Dương, cảnh sát phát hiện hơn 8 tấn chân trâu, bò và lòng lợn đang bốc mùi hôi thối nồng nặc.
> 'Cướp' 2,2 tấn thịt thối từ hố tiêu hủy

Chiều 19/4, Đội cảnh sát kinh tế Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bàn giao hơn 8 tấn chân trâu, bò và lòng lợn hôi thối cho Chi cục thú y Bình Dương tiêu hủy.

Số chân trâu, bò và lòng heo đang bốc mùi hôi thối bị phát hiện. Ảnh: T.M

Số chân trâu, bò và lòng heo đang bốc mùi hôi thối bị phát hiện. Ảnh: T.M.

Trước đó một ngày, các trinh sát bất ngờ kiểm tra 2 container đông lạnh (loại 40 feets) đặt tại Công ty TNHH Khiết Minh (thị xã Thuận An), phát hiện 3,4 tấn chân trâu, bò và hơn 4,9 tấn lòng lợn đang phân hủy.

Người quản lý số hàng này là Nguyễn Hiệp Hương (40 tuổi, ngụ Hà Nội) khai đã tập kết hàng từ đầu tháng 4 và chuẩn bị đưa ra biên giới Lạng Sơn. Sau đó, sẽ xuất sang Trung Quốc để chế biến làm thức ăn gia súc.

Clip Hàng tấn thịt thối trong container đông lạnh

69333
 

Đây cũng chính là cơ sở chế biến nhận 2,2 tấn thịt thối trên một chuyến xe tải do tài xế "cướp" ngay trên hố tiêu hủy hôm 18/4.

Tuệ Mẫn - Hoàng Lê

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Nhìn nhận vấn đề hiện tại của con, xác định cá tính của trẻ từ đó áp dụng cách dạy riêng. Bạn không cần nhiều phép tắc mà vẫn giúp trẻ phát triển thành người thành công, hạnh phúc và biết hợp tác.
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang