Thứ ba, 8/12/2009 | 08:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 8/12/2009 | 08:26 GMT+7

Nền một nhà dân ở Hải Phòng nóng tới 80 độ

Nền nhà của gia đình bà Hứa Thị Lợi ở tổ 15, phường Kênh Dương thuộc quận Lê Chân, Hải Phòng trong mấy ngày gần đây nóng lên một cách bất thường. Có ngày lên tới 80 độ C.

Chủ nhà cho biết, nền nhà nóng lên từ sáng 1/12. Ngủ dậy, cả nhà hoảng hốt thấy nóng bỏng chân khi mọi người từ gác 2 bước xuống bậc cuối cùng của cầu thang. Gia đình bà Lợi lo lắng gọi điện đến các cơ quan chuyên ngành như Sở Khoa học- Công nghệ; Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Phòng và chính quyền địa phương nhờ trợ giúp.

Sau đó, đoàn cán bộ các cơ quan chức năng tới mang theo một số thiết bị kỹ thuật chuyên dùng tiến hành đo thử nhiệt. Kết quả, nhiệt độ mặt nền nhà bà Lợi lên tới 80 độ C. Song, điều đáng mừng là không thấy khí độc ảnh hưởng đến sức khoẻ mọi người.

Vài ngày sau, nhiệt độ của nền nhà bà Lợi giảm dần. Tuy nhiên, đến sáng 6/12, nền lại nóng dần lên, đến 48 độ C. Gia đình bà Lợi cũng như nhân dân khu vực chung quanh rất lo lắng trước hiện tượng lạ trên và mong các cơ quan khoa học tư vấn việc khắc phục hiện tượng bất thường này.

(Theo TTXVN)

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Bo và các bạn Thanh, Trúc, Trung chơi rất thân với nhau. Mỗi lần nhà Bo có việc gì, các bạn đều nhiệt tình đến giúp.
Các công nhân có mặt tại nhà văn hóa Thanh niên TP HCM từ 5h sáng ngày 13/2 để lên đường về quê ăn Tết tại hai địa điểm xuất phát là công viên 23/9 và khu chế xuất Linh Trung.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang