Thứ sáu, 3/9/2010 | 11:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 3/9/2010 | 11:04 GMT+7

Nhảy từ tầng 39 xuống đất vẫn sống

Vụ tự tử của anh Thomas Magill, 22 tuổi, người Mỹ, không thành công dù anh đã quyết định nhảy xuống từ nóc của tòa nhà 39 tầng. Điều kỳ diệu xảy ra là anh rơi ngay vào ghế sau một chiếc ôtô đỗ bên dưới.
fsfd

Thomas Maggill và phần còn lại của chiếc xe nơi anh rơi xuống. Ảnh: NYpost.

Theo Chinadaily, Thomas đã quyên sinh bằng cách nhảy xuống từ độ cao 122 mét. Tuy nhiên, đích đáp của anh không phải mặt đường mà là khu vực ghế sau của một chiếc xe thể thao màu đỏ mang nhãn hiệu Dodge Charger sau khi lao qua kính chắn gió.

Các nhân chứng cho biết từ cửa sổ họ thấy một người đàn ông đang rơi tự do ngoài khoảng không, sau đó là một tiếng đổ sầm.

Theo các chuyên gia, tốc độ rơi của Thomas khi đáp xuống chiếc xe có thể lên tới 140 km trên giờ. Điều kỳ diệu là anh vẫn sống sót dù bị nhiều vết thương, gãy hai chân. Chiếc ghế nát vụn.

Bố của Thomas cho biết: "Bây giờ đã không còn điều gì phải lo lắng về sức khỏe của nó. Chúng tôi hy vọng sau này mọi chuyện sẽ ổn".

Phương Trang

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Các món bé có thể tháo rời, lắp ghép, vật liệu thủ công như sáp, bút lông... đều giúp phát triển các kỹ năng và khám phá cuộc sống.
Các công nhân có mặt tại nhà văn hóa Thanh niên TP HCM từ 5h sáng ngày 13/2 để lên đường về quê ăn Tết tại hai địa điểm xuất phát là công viên 23/9 và khu chế xuất Linh Trung.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang