Chủ nhật, 11/9/2011 | 08:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 11/9/2011 | 08:20 GMT+7

Phát hiện nhiều bánh trung thu 'bẩn'

Kết thúc đợt kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết trung thu từ ngày 30/8 đến 8/9, Sở Y tế Bình Định đã phát hiện 5 cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm, không đảm bảo vệ sinh.

Trong đợt này, Sở Y tế kiểm tra 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu. 5 trường hợp bị phát hiện vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cụ thể Công ty TNHH Tuấn Tuyết (thị trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn) không đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn trong quá trình bảo quản thực phẩm. Doanh nghiệp tư nhân thương mại Oanh (Quy Nhơn) không lập hồ sơ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Các cơ sở sản xuất đá viên Tân Trường An, bánh Triệu Phát, bánh AB2 đều ở Quy Nhơn có môi trường làm việc không đảm bảo vệ sinh.

Theo Sở y tế Bình Định, các điểm sản xuất này đều không đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Một số mặt hàng bảo quản chưa được tốt, thay vì đóng gói lại được để trên mặt đất làm mất vệ sinh.

Tổng số tiền phạt hành chính hơn 6 triệu đồng.

Tú Anh

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Cách người lớn để mặc trẻ vô tư sử dụng điện thoại thông minh có thể gây hại cho chúng, khi trẻ trở nên vô cảm với thế giới xung quanh mà chìm trong thế giới ảo. Đó là thông điệp từ chùm ảnh gây xôn xao dưới đây.
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ tự làm được loại bim bim giòn tan, thơm lừng, hấp dẫn không chỉ trẻ con mà cả người lớn.
Với chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, bạn có thể giữ các vật dụng trong gia đình gọn gàng và tiện lợi hơn. 
 
 
Về đầu trang