Thứ sáu, 14/9/2012 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 14/9/2012 | 08:00 GMT+7

Ý kiến chuyên gia về Rocket và Rocket 1h

Theo Thạc sĩ-bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bộ viên uống thực phẩm chức năng Đông y Rocket và Rocket 1h do Công ty Sao Thái Dương sản xuất, trong đó, Rocket được bào chế từ 33 vị thuốc khác nhau, giúp bồi bổ đồng thời ngũ tạng lục phủ, trên cơ sở đó giúp tạng thận mạnh lên một cách tự nhiên. Còn Rocket 1h chứa tảo đỏ cùng bá bệnh và bạch tật lê khiến cho khả năng cường dương của nam giới được nhanh, mạnh và lâu hơn, thường dùng trước khi có nhu cầu sinh hoạt tình dục 2-5 tiếng.

Được bào chế từ tự nhiên với nhiều vị thuốc bồi bổ mang tính tổng thể nên bộ sản phẩm Đông y mang tính hỗ trợ lẫn nhau này có thể sử dụng lâu dài, trong đó viên uống Rocket là nền tảng, còn Rocket 1h cho hiệu quả nhanh chóng.

Xuân Ngọc

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Nếu bé không dõi mắt theo vật thể cử động vào lúc 3 tháng tuổi, không cười to vào lúc 7 tháng hoặc không thể đẩy đồ chơi có bánh vào lúc lên 2 tuổi..., bạn cần đưa bé đi khám.
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ tự làm được loại bim bim giòn tan, thơm lừng, hấp dẫn không chỉ trẻ con mà cả người lớn.
Với chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, bạn có thể giữ các vật dụng trong gia đình gọn gàng và tiện lợi hơn. 
 
 
Về đầu trang