Thứ tư, 16/6/2010 | 06:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 16/6/2010 | 06:04 GMT+7

Sáng nay tư vấn trực tuyến chăm sóc sức khỏe mùa thi

9h sáng, hai bác sĩ sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc của sĩ tử và người thân, liên quan đến vấn đề ăn uống, sức khỏe và giải tỏa tâm lý trước và trong kỳ thi đại học.

Buổi tư vấn có sự tham gia của thạc sĩ - bác sĩ Lê Thị Hải, giám đốc Trung Tâm khám - tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia và bác sĩ đa khoa Tô Đức Thuận từ Tập đoàn Dược Phẩm Merap.

Bác sĩ Lê Thị Hải, chuyên gia lâu năm của Viện Dinh Dưỡng, là khách mời và là cộng tác viên thường xuyên về chuyên mục sức khỏe của nhiều báo, đài chuyên ngành.

Bác sĩ Tô Đức Thuận, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, đã tư vấn cho các em sinh viên, học sinh về cách thức chăm sóc khỏe mùa thi nhiều năm qua.

Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể đặt câu hỏi đến suckhoe@vnexpress.net

Cao Quang

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Nên cho trẻ chải răng từ lúc nào? Có nên cho trẻ sử dụng chung kem đánh răng với người lớn không? Làm sao để trẻ có bộ răng khỏe mạnh?
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang