Thứ sáu, 11/2/2011 | 09:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 11/2/2011 | 09:40 GMT+7

Thiếu nữ mất mạng vì nụ hôn đầu

Một cô gái trẻ đã sụp xuống rồi tử vong chỉ vài phút sau khi hưởng nụ hôn đầu tiên trong đời, do hội chứng chết đột ngột vì loạn nhịp (SADS).
tuvong3-1351674750_500x0.jpg

Jemma Benjamin trước khi chết được biết đến là một cô gái rất khỏe mạnh, thể thao. Ảnh: Telegraph.

Telegraph cho biết cô thiếu nữ Jemma Benjamin, 18 tuổi, đã hôn cậu sinh viên Daniel Ross, 21 tuổi tại nhà của cậu này sau một tối đi chơi cùng nhau.

Nhưng ngay sau đó, Benjamin đột ngột sụp xuống và chết trước mắt Daniel. Cuộc điều tra khẳng định cô gái trẻ qua đời vì SADS - hội chứng tử vong hiếm gặp do loạn nhịp đột ngột, căn bệnh vốn cướp đi sinh mạng của khoảng 500 người Anh mỗi năm.

Hội chứng này thường xảy ra mà không rõ nguyên nhân cụ thể, tương tự những ca tử vong đột ngột ở trẻ nhỏ.

Daniel cho biết hai người quen nhau 3 tháng và đây là lần đầu tiên họ hôn nhau. Họ cũng chưa hề quan hệ tình dục.

Cô gái trẻ không có tiền sử bệnh tim, cũng không có lý do nào đặc biệt dẫn đến tử vong theo cuộc kiểm tra sức khỏe trước đó. Bản thân cô rất khỏe mạnh và ưa thể thao, tuy vẫn thường "căng thẳng" trước mỗi cuộc kiểm tra thể dục.

T. An

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Sau này Chích Bông của ba mẹ khôn lớn, con sẽ trưởng thành, sẽ cuốn mình theo cuộc sống hiện đại nhưng con nhớ nhé: Tết là để về bên gia đình! 
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang