Thứ sáu, 20/5/2011 | 15:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/5/2011 | 15:47 GMT+7

Tổ kiến hàng chục con trong tai thiếu nữ

Lỗ tai phải ngứa và sưng đỏ, cô gái 16 tuổi (Đài Loan) được bác sĩ khám, phát hiện có cả một tổ kiến trong tai.
> Lười đánh răng dễ mắc bệnh
kientrongtai250-1351667968_500x0.jpg

Ảnh minh họa: Daily chilli.

Bác sĩ Hung Yuan-Tsung, trưởng khoa tai - mũi - họng của một bệnh viện tại thành phố Đài Bắc (Đài Loan), cho biết đã tìm ra hơn 20 con kiến trong tai phải của bệnh nhân. Ông còn thấy vài con khác bò ở tai bên trái của cô gái.

Nguyên nhân được xác định là do thiếu nữ này thường ăn bánh ngọt khi nằm ở trên giường. Các mẩu bánh vụn rơi ra và lọt vào tai của cô, thu hút kiến đến ăn và làm tổ.

Bệnh nhân cũng miêu tả, thỉnh thoảng cô thấy những con kiến chui ra từ tai của mình, song không thể tưởng tượng được là có hàng chục con đã chọn tai mình làm tổ.

Theo Daily Chilli, mặc dù lỗ tai đã bị nhiễm trùng và sưng đau, nhưng nhờ được điều trị sớm nên màng nhĩ thiếu nữ chưa bị tổn thương.

Thi Trân

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
 
Nên cho trẻ chải răng từ lúc nào? Có nên cho trẻ sử dụng chung kem đánh răng với người lớn không? Làm sao để trẻ có bộ răng khỏe mạnh?
Những hình ảnh về Tết do các em học sinh tiểu học tự tay vẽ kèm theo lời chúc may mắn sẽ được in lên vé xe và trao cho người có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình từ ngày 24/1 đến ngày 15/2.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang