Thứ năm, 9/12/2010 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 9/12/2010 | 08:00 GMT+7

Tư vấn 'Chăm sóc mẹ và con tốt nhất trong thai kỳ'

Làm thế nào để tránh mang bệnh khi có thai, xử trí với những thay đổi tâm lý, thể chất trong thai kỳ; Cách ăn uống hợp lý để bé lên cân tốt nhất, hay ái ân lúc bầu bí... đều là những thông tin mà các bà bầu cần tham khảo.
Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ.

Để cung cấp những kiến thức một cách có hệ thống cho các bà mẹ trẻ, Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn về "Chăm sóc mẹ và con tốt nhất trong thai kỳ" trên VnExpress.net vào 9h30 ngày 10/12.

Bác sĩ sẽ trao đổi với độc giả về sự phát triển của bé (cơ thể hoàn thiện dần ở mỗi tuần thai); sự thay đổi của mẹ (cơ thể và tâm lý mẹ trải qua nhiều biến đổi khi mang thai); chế độ dinh dưỡng của mẹ sao cho đáp ứng phù hợp nhu cầu phát triển của trẻ trong từng giai đoạn.

Ngoài ra bác sĩ Thủy cũng tư vấn về việc sử dụng thuốc, luyện tập thể dục và quan hệ vợ chồng trong giai đoạn thai kỳ...

Mời gửi câu hỏi tham gia tư vấn về suckhoe@vnexpress.net.

Đời Sống

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Hội chứng rối loạn tăng động, giảm chú ý (ADHD) có thể được phát hiện ngay từ khi trẻ mới tập đi và rõ rệt nhất ở tuổi đi học.
Cuộc sống thường ngày trong đời sống bụi bặm của chúng ta là thế, nhưng cũng có những trang cổ tích tuyệt vời do trẻ thơ tạo nên.
Được hợp tác bởi:
 
 
Về đầu trang