Thứ tư, 20/6/2012 | 14:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 14:58 GMT+7

Xem nhảy hip-hop miễn phí để phòng HIV/AIDS

Các nhóm hip-hop hàng đầu, cùng ban nhạc 365, beatboxer Mr.T, Rapper Rapsoul, sẽ có chương trình biểu diễn lúc 18h ngày 30/6 tại TP HCM với nội dung chống kỳ thị người bệnh AIDS và phòng chống HIV.

Anh Hoàng Anh Tuấn, chủ nhiệm câu lạc bộ hip-hop TP HCM, đại diện ban tổ chức cho biết, thông điệp của chương trình là kêu gọi giới trẻ cách phòng chống AIDS, song cũng không nên kỳ thị với người đã nhiễm bệnh.

"Hầu hết các tiết mục của đêm diễn sẽ được dàn dựng với nội dung tuyên truyền cho giới trẻ thấy được tác hại của HIV/AIDS. Tuy nhiên chương trình cũng mang ý nghĩa động viên những người trót mắc bệnh không nên bi quan", anh Tuấn cho biết.

Vé của đêm biểu diễn được phát miễn phí. Ngoài xem nhảy, các bạn trẻ còn được trò chuyện với những người từng sống hoặc tiếp xúc với bệnh nhân AIDS.

Chương trình diễn ra tại Cung Văn hóa lao động, dưới sự tài trợ của tổ chức PEPFAR thuộc phái đoàn ngoại giao Mỹ.

Cao Lâm

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Trẻ chê bai hoặc khiến cha mẹ xấu hổ nơi công cộng đều là những dấu hiệu mà các bậc phụ huynh cần lưu ý, vì nó có thể trở thành nết xấu khói sửa về sau.
Dù bạn muốn "đổi gió" cho lãng mạn thì những nơi như bờ biển đầy cát, quầy nhà bếp, hồ bơi công cộng... hoàn toàn không phù hợp cho chuyện yêu.
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ tự làm được loại bim bim giòn tan, thơm lừng, hấp dẫn không chỉ trẻ con mà cả người lớn.
Với chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, bạn có thể giữ các vật dụng trong gia đình gọn gàng và tiện lợi hơn. 
 
 
Về đầu trang