Hàng nghìn doanh nhân, nghệ sĩ và học sinh, sinh viên tại TP HCM cuối tuần qua chạy bộ từ thiện vận động gây quỹ vì học sinh nghèo Việt Nam. Xem thêm
  • Nghề thám tử ở Sài Gòn
    Bám theo mục tiêu, ẩn mình để ghi hình và thu thập thông tin... là công việc có thể kiếm đến gần 20 triệu đồng mỗi tháng của một thám tử.
  • Nghề xây dựng  
    Nghề xây dựng không mới mà chẳng khi nào cũ. Đây là một nghề luôn cần thiết cho xã hội.
  • Cần mẫn trong nghề cơ khí và gò hàn  
    Nghề cơ khí hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì đáp ứng nhu cầu của xã hội. Xã hội càng phát triển thì nghề cơ khí càng được trọng Xem thêm
Các bác sĩ khoa ngoại thận tiết niệu BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba (Quảng Bình) vừa gắp viên sỏi kích thước 10x6 cm ở thận phải cho bệnh nhân. 
Anh ấy 55 tuổi, có hai đứa con, còn em 30 tuổi. Anh ấy là chồng của dì em, dì bị bệnh qua đời, nay em và anh ấy ở với nhau như vợ chồng nhưng nhà anh ấy không đồng ý.
Thiểu sản tuyến vú, cho con bú không thường xuyên hoặc không đúng cách, mẹ ăn uống thiếu thốn... khiến bạn không đủ khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. 
Sự thật là chúng ta có thể bắt đầu thích một người nào đó ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy họ, nhưng điều đó không nhất thiết phải tình yêu.
Tô bún riêu ốc nóng hổi bốc khói nghi ngút có màu đỏ au đẹp mắt cùng vị ngọt của cua, ốc, hương mắm tôm đặc trưng.
Y học cổ truyền thường dùng thảo dược và các chất chiết xuất từ thảo dược điều tiết công năng miễn dịch của cơ thể để dị ứng thuyên giảm.
 
 
Về đầu trang