Trên xe tải từ Thái Lan hướng về cửa khẩu Việt Nam có gần 100 con chó nhốt trong những chiếc lồng nhỏ. Lông bết dính, da trầy xước, chúng Xem thêm
Bệnh thủy đậu xuất hiện ở hai trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, quận Bình Thạnh, và trường Lương Thế Vinh, quận 1, với nhiều học sinh mắc bệnh. 
Trong lễ thành hôn, ba cô gái xinh đẹp chọn váy và phong cách trang điểm giống hệt nhau khiến những người chồng lo lắng sẽ nhận nhầm.
Nếu muốn con lớn lên thành công, cha mẹ cần giúp con biết cách sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác, biết hòa nhập trong môi trường tập thể.
Em là con trai, thích một anh lớn tuổi hơn. Em nghĩ mình không thể yêu anh ấy được nhưng ngày càng nhớ nhung và luôn muốn gặp anh.
Bạn gặp phải những vết bẩn cứng đầu không thể tẩy bằng xà phòng và nước? Dùng vỏ trứng nghiền nhuyễn có thể giúp đánh bay vết bẩn rất hiệu quả.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa khai trương dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 về cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm nhằm hướng tới việc áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý mặt hàng này.
 
 
Về đầu trang