Lần đầu phượt, đôi bạn thân Hải Long (Hải Phòng) và Minh Thủy (Hà Nội) không chống chọi được thời tiết miền núi. Ngồi sau xe, Thủy buộc phải ôm Xem thêm
Nghén là tai ương đối với nhiều bà bầu. Một nghiên cứu mới đây phỏng đoán rằng đó là dấu hiệu cho thấy em bé sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.
Trong khi đa số chị em ủng hộ đề xuất công khai tên người mua dâm để răn đe người thích "của lạ", thì các đấng mày râu lại lo ngại sẽ có nhiều hệ lụy xấu cho gia đình.
Trong tuần đầu cuộc thi "Bé yêu vận động", ban tổ chức đã chọn ra được 15 tác giả có bộ ảnh đẹp, hợp lệ để trao giải, mỗi giải là một thùng sữa Dutch Lady 20+ loại 180ml và một tấm hình laminate kích thước 30x40cm.
Facebook hay Twitter đang khiến bạn rời xa dần thế giới thực, xao nhãng mục tiêu cuộc sống, là nơi người ta cạnh tranh nhau để được nhiều "like"...
Bạn sẽ được thưởng thức bộ sưu tập bánh Trung thu thượng hạng gồm bánh nhân kem trà xanh, Macadamia Nut, Summer Berries & Cream và chocolate tại hệ thống cửa hàng Häagen-Dazs Việt Nam.
Bios Life E của Tập đoàn Unicity (Mỹ) có hàm lượng calo thấp, giúp giảm căng thẳng, chống oxy hóa và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
 
 
Về đầu trang