40 năm sống trong cảnh mù lòa song Hiệp sĩ công nghệ thông tin - Trần Bá Thiện luôn cảm thấy rằng cuộc đời rất công bằng. Anh quan niệm: "Nếu đi rồi sẽ đến, tìm sẽ gặp, gõ cửa thì sẽ có người mở".
 • Học nhảy dance sport trên xe lăn
  Lắc lư theo điệu nhạc, rướn người giơ tay theo hướng dẫn của vũ sư, lớp khiêu vũ đặc biệt dành cho người khuyết tật tại TP HCM vừa có buổi học đầu tiên.
 • Người làm bếp nung hiếm hoi giữa Sài Gòn  
  Điều kiện sản xuất khó khăn, dân dùng bếp gas là chủ yếu, làng lò đất ở quận 8, TP HCM, ngày nay chỉ còn lại hộ ông Năm Tiếp. Theo nghiệp 30 năm, ông Tiếp không biết sẽ giữ được nghề thêm bao lâu.

  Video: Nhóm phóng viên
 • Người phụ nữ 55 năm đi bằng tay
  Liệt hai chân từ thuở lên 3, bà Phan Thị Hải (Thuận Thành, Bắc Ninh) dùng 2 tay đi lại, làm lụng nuôi sống bản thân.
Tiến sĩ Julie Franklin, Giáo sư Louise Dye đến từ Anh và bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Hoa, nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM đã có mặt tại tòa soạn VnExpress để tư vấn giải pháp dinh dưỡng cho từng mốc phát triển của trẻ.
Có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ, bệnh nhân nên lựa chọn cách chữa khỏi triệt để với chi phí hợp lý, an toàn và không tái phát.
Được hợp tác bởi:
Biết cách ăn mặc, chị em bầu vẫn có thể xinh đẹp, tự tin và có một thai kỳ khỏe mạnh, thoải mái nhất.
Luôn luôn lắng nghe, ngừng tranh cãi ở chỗ đông người, thỉnh thoảng bất ngờ tặng nàng món quà nhỏ... là cách giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng.
Biến tấu một chút để có món giò heo mềm nhừ, hương vị thơm ngon, đậm đà, bạn có thể ghi điểm với cả nhà hoặc trổ tài đãi khách.
Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng cho độc giả thắng giải "Viết nên điều kỳ diệu" tại  tòa soạn báo Vnexpress khu vực phía Nam - lầu 2 toà nhà FPT Tân Thuận, khu cư xá Tân Thuận, quận 7, TP HCM.
Được hợp tác bởi:
Bệnh loang tới đâu sẽ khiến da, lông, tóc trắng đến đấy, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và giao tiếp.
 
 
Về đầu trang