Lần đầu phượt, đôi bạn thân Hải Long (Hải Phòng) và Minh Thủy (Hà Nội) không chống chọi được thời tiết miền núi. Ngồi sau xe, Thủy buộc phải ôm Xem thêm
PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng, Trưởng phân khoa Gan mật, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM và Th.S BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương, Phó khoa Tiêu hóa Gan Mật, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương sẵn sàng tư vấn cùng độc giả VnExpress.
Trong khi đa số chị em ủng hộ đề xuất công khai tên người mua dâm để răn đe người thích "của lạ", thì các đấng mày râu lại lo ngại sẽ có nhiều hệ lụy xấu cho gia đình.
Trong tuần đầu cuộc thi "Bé yêu vận động", ban tổ chức đã chọn ra được 15 tác giả có bộ ảnh đẹp, hợp lệ để trao giải, mỗi giải là một thùng sữa Dutch Lady 20+ loại 180ml và một tấm hình laminate kích thước 30x40cm.
Nàng hay hỏi về các khoản thu nhập của bạn, chỉ thích đi mua sắm khi hẹn hò và chẳng bao giờ chịu chi bất thứ khoản tiền nào... thì có thể cô ấy yêu tiền hơn bạn.
Muốn có món điểm tâm lạ miệng cho cả gia đình hay khi ngán cơm, bạn có thể trổ tài chế biến món miến xào hải sản đổi vị cho cả nhà.
Bios Life E của Tập đoàn Unicity (Mỹ) có hàm lượng calo thấp, giúp giảm căng thẳng, chống oxy hóa và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
 
 
Về đầu trang