Thứ hai, 25/4/2011 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 25/4/2011 | 08:00 GMT+7

Khai trương trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Nhận thấy tiềm lực và nhu cầu phát triển cho ngành bánh tươi ở Việt Nam, Tân Nhất Hương đã khai trương Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương tại TP HCM.

Khóa học đào tạo nghề của trung tâm được sự hợp tác của các giáo viên từng là các giảng viên, thạc sĩ chuyên ngành nổi tiếng của đại học sư phạm kỹ thuật, các trưởng bếp bánh của những khách sạn 5 sao, các sư phụ người Hoa chuyên về các món bánh Á, các nghệ nhân décor và trang trí bánh chocolate của Công ty Tân Nhất Hương và Công ty Grand Palace, một công ty hàng đầu về chocolate có nhà máy tại Việt Nam.

a

Công ty TNHH Tân Nhất Hương là một công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm về kinh doanh nguyên liệu và máy móc làm bánh. Trong nhiều năm qua, công ty đã làm việc và nhận được nhiều sự hỗ trợ, tư vấn từ các tổ chức khác nhau của Hà Lan, đặc biệt là sự tư vấn của ngài Wiet Camps, nguyên là hiệu trưởng trường đào tạo nghề Bakery của Hà Lan - xứ sở bánh mì và bánh ngọt.

d

Trong các khóa học, công ty không những quan tâm trau dồi kiến thức lý thuyết ISO, an toàn vệ sinh trong ngành bánh và thực hành làm bánh mà còn chú trọng phát triển các kỹ năng: quản lý, marketing, thuyết trình, bán hàng cho các học viên. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt.

Các khóa học của trung tâm rất đa dạng dành cho nhiều đối tượng từ bà nội trợ, chị em thích nữ công gia chánh đến thợ, ông chủ tiệm bánh và cả những người mơ ước sở hữu một tiệm bánh hiện đại:

- Khóa ngắn ngày làm bánh gia đình

- Khóa bánh kem cơ bản

- 20 công thức bánh mỳ phổ thông

- 10 công thức bánh Pháp

- 30 công thức bánh Á

- 40 công thức bánh Âu

- 90 công thức bánh Âu

- Kỹ năng quản lý tiếp thị cho tiệm bánh

- Khóa học chuyên nghiệp cho những ai muốn mở một tiệm bánh hiện đại.

Trung tâm đào tạo nghề bánh Nhất Hương

61 Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TP HCM

Đt: 08 62903711 - 08 62903712.

(Nguồn: Trung tâm đào tạo nghề bánh Nhất Hương)

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Dùng quả bóng để quét mạng nhện, vài hạt muối dễ dàng làm sạch hoa nhựa, với bình inox gỉ, chỉ cần đổ một ít coca lên rồi chà lại bằng giấy bạc sẽ sạch như mới.
Vợ đau tay sau khi mổ vẫn phải giặt đồ bằng chân vì chồng không giúp; Bà mẹ trẻ ra đồng từ 3h sáng, bỏ đứa con 3 tháng tuổi nằm một mình... là những bức ảnh nhiều cảm xúc tại triển lãm “Chúng tôi thấy, chúng tôi nói”.
Trẻ bắt đầu nhận thức và hình thành khả năng thích nghi từ khi còn trong bụng mẹ. Chúng bị ảnh hưởng từ âm giọng mẹ nói đến thực phẩm mẹ thường ăn.
 
 
Về đầu trang