Thứ hai, 21/6/2010 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 21/6/2010 | 08:00 GMT+7

Món ăn bổ dưỡng chế biến từ tu hài

Các món ăn chế biến từ tu hài tại Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật có hương vị tươi mới, bổ dưỡng mang lại sự hứng thú cho thực khách.

Tu hài là loài nhuyễn thể sống lâu và lớn nhất trong hang cát. Nó có giá trị dinh dưỡng cao cùng hương vị đặc biệt. Đặc biệt, tu hài có tác dụng tốt đối với sức khỏe phái nam.

Tu hài sống.

Tu hài sống.

Đầu bếp của Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật tạo nhiều hương vị độc đáo cho món ăn bằng cách chế biến cầu kỳ. Đa số thực khách thưởng thức tu hài tại nhà hàng theo kiểu sashimi. Hương vị tươi ngon, dai giòn lại mềm ngọt của từng thớ thịt tu hài quyện với loại sốt đặc biệt thơm bùi, tê, cay thanh mát hấp dẫn người dùng. Ngoài ra, khách hàng cũng yêu mến món tu hài nướng mỡ hành ở đây. Vị ngọt, bùi, mềm giòn đặc trưng cùng hương thơm hành chiên vàng làm tăng sự quyến rũ cho món ăn.

Tu hài mỡ hành.

Tu hài mỡ hành.

Bên cạnh tu hài, các món ăn từ hào cũng có giá trị dinh dưỡng cao. Hào chứa kẽm, protein, carbohydrates, một lượng nhỏ chất béo cùng vitamin A, B1, B2... giúp chống mệt mỏi, tăng cường quá trình trao đổi chất... Hào tại nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật được chế biến thành nhiều món đa dạng. Thị hào thơm ngon, mềm và tươi mang hương vị mặn của biển. Món hào nướng có màu vàng ngọt thơm.

Con hào.

Con hào.

Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật được bố trí 200 chỗ ngồi mang phong cách Tatami, vương triều Meiji, Teppanyaki, Sushi Bar, hệ thống 9 phòng VIP. Đội ngũ nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

Nhà hàng.

Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật.

d

Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật

Địa chỉ: 15 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0439780186/ 0902279979
Website: http://www.wabisabi.com.vn/
Giờ mở cửa: 10h30 – 14h30, 17h30 – 22h30

(Nguồn: Nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật)

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Thay vì ném vỏ chuối vào sọt rác, bạn có thể tận dụng để làm vườn, thức ăn cho vật nuôi hay nấu nướng, đánh bóng vật dụng bằng bạc, đồ da trong nhà…
Chồng nói không hiểu sao chẳng còn yêu và quan tâm đến em như trước mặc dù anh không thích ai khác. Bọn em rất hay mâu thuẫn nhau, toàn về những thứ vặt vãnh.
Con tôi gần 5 tháng, lúc sinh nặng 1,9 kg, nay được 5,7 kg. Tôi ít sữa gần một tháng nay, phải tập cho bé bú bình nhưng con dứt khoát không bú. 
 
 
Về đầu trang