Thứ năm, 14/4/2011 | 10:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 14/4/2011 | 10:31 GMT+7

Viên sáng mắt Canophin giúp cải thiện thị lực yếu

Viên sáng mắt Canophin, sản phẩm thảo dược sử dụng công nghệ tách chiết mới của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang giúp cải thiện tình trạng suy giảm thị lực của người lớn tuổi và học sinh, sinh viên.

Công ty Dược phẩm Hoàng Giang đã đầu tư công nghệ chiết dược liệu sử dụng CO2 lỏng siêu tới hạn. Công nghệ này có nhiều tính năng mới, ưu việt như bảo toàn trọn vẹn tính năng, tác dụng của hoạt chất giúp hiệu quả điều trị của chế phẩm dược liệu đạt ở mức tối đa. Ngoài ra, nó còn phân tách các hoạt chất tinh khiết, loại bỏ hoạt chất không cần thiết do đó giảm độc hại cho cơ thể, sản phẩm cũng an toàn hơn.

f

Viên sáng mắt Canophin được chiết xuất từ thảo dược với các thành phần như: cà rốt, cúc hoa và flavonoid từ dâm bụt dấm. Sản phẩm được dùng để cải thiện các trường hợp: nhức, mỏi, khô mắt khi học tập căng thẳng, thiếu ánh sáng hoặc sử dụng nhiều máy vi tính, TV. Bên cạnh đó, viên sáng mắt này còn giúp tăng thị lực cho mắt khi thị lực giảm sút: cận thị, viễn thị, loạn thị và ngăn ngừa các biểu hiện lão hóa mắt: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc.

Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang: Phòng 1104 Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

ĐT: 04.62752510 – Fax: 04.62752498
Website: www.hoanggiangpharma.com.vn  

(Nguồn: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Giang)

Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về doisong@vnexpress.net
 
Trong tuần đầu cuộc thi "Bé yêu vận động", ban tổ chức đã chọn ra được 15 tác giả có bộ ảnh đẹp, hợp lệ để trao giải, mỗi giải là một thùng sữa Dutch Lady 20+ loại 180ml và một tấm hình laminate kích thước 30x40cm.
Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian ngoài cửa sổ... để giúp tổ ấm tươi mới, tràn ngập sức sống.
 
 
Về đầu trang